T-Group gắn kinh doanh với đảm bảo công tác an sinh xã hội

03:02 | 11/02/2019
|

Là công ty tiên phong trong chăm sóc sức khỏe toàn diện trên địa bàn tỉnh, Công ty cổ phần đầu tư Phú Minh (T-Group), thành phố Vĩnh Yên luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và mở rộng các hoạt động kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.


Là công ty tiên phong trong chăm sóc sức khỏe toàn diện trên địa bàn tỉnh, Công ty cổ phần đầu tư Phú Minh (T-Group), thành phố Vĩnh Yên luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và mở rộng các hoạt động kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

T-group đang triển khai chương trình tập thể dục thể thao miễn phí với mong muốn mang các dịch vụ tốt nhất đến cộng đồng. Ảnh Dương Chung

Anh Nghiêm Tuấn Dũng, Trưởng Phòng Kinh doanh, Công ty cổ phần đầu tư Phú Minh cho biết: Công ty có rất nhiều dự án liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Năm 2018, với mong muốn mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, T-Group đã cho ra đời “Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện”. Hiện nay, công ty đang có các dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng một sức khỏe tốt nhất. Dịch vụ đầu tiên, đó là hệ thống cửa hàng thực phẩm an toàn T-Food. Hiện, trên địa bàn tỉnh có 2 cửa hàng tại thành phố Vĩnh Yên và 1 cửa hàng tại thành phố Phúc Yên. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu T-Food được kiểm soát từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến, đảm bảo chất lượng và mang hương vị đặc trưng.

Dịch vụ thứ hai của công ty là chuỗi tổ hợp thể thao hiện đại – Fami Fitness (phường Đống Đa, TP Vĩnh Yên) gồm có gym, yoga, bơi, dance, boxing. Với diện tích sàn 2.400m2, tạo không gian thoải mái cho khách hàng tập luyện. Đặc biệt, bể bơi của Fami Fitness là bể bơi 4 mùa, sạch sẽ và rộng rãi; có hệ thống lọc nước sinh học, xử lý nước bằng phương pháp điện phân muối, tia cực tím và máy khử ozone. Hệ thống phòng tập yoga hiện đại với giáo viên Việt Namvà giáo viên Ấn Độ có kinh nghiệm lâu năm chuyên sâu về yoga, đem lại sự hứng thú và sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng... Tính đến nay, công ty có khoảng 2.000 hội viên và có khoảng 200 hội viên tập luyện thường xuyên mỗi ngày.

Cùng với đó, với mong muốn mang các dịch vụ đến với cộng đồng, hiện nay, T-group đang triển khai rất nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí cho khách hàng như: Bơi miễn phí, 21 ngày sống khỏe (tập luyện miễn phí tại tổ hợp thể thao trong vòng 21 ngày)… cùng nhiều chương trình tri ân khách hàng như: 5 giờ PT, cộng tác viên… Hoặc khi khách hàng mua một dịch vụ của công ty sẽ được tặng một dịch vụ miễn phí.

Không chỉ kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, T- group còn quan tâm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, làm tốt công tác từ thiện, đảm bảo an sinh xã hội. Chị Hà Huyền, Trưởng bộ phận Truyền thông marketing, đầu mối của CLB từ thiện Minh Thiện cho biết: “Về bản chất, toàn bộ dự án của T-group đã là một dự án xã hội, phục vụ xã hội. Nhưng, bên cạnh đó, công ty còn có nhiều hoạt động an sinh xã hội khác, điển hình như việc thành lập CLB từ thiện Minh Thiện với mong muốn mỗi năm sẽ giúp đỡ 4 trường hợp phẫu thuật tim. Ngoài ra, CLB còn hỗ trợ và giúp đỡ những học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh; quyên góp sách và quần áo cũ để giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao; dạy kỹ năng bơi miễn phí cho trẻ em nghèo… 2 năm qua, đã có hơn 60 bé đã nhận được sự hỗ trợ".

Ngoài việc là cầu nối những tấm lòng nhân ái đến với những hoàn cảnh khó khăn, CLB từ thiện Minh Thiện còn xây dựng tủ sách cộng đồng mang tên “Tủ sách từ thiện Minh Thiện”. Hiện nay, tủ sách của CLB đã có gần 1.000 đầu sách, thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh, kinh tế, văn học, khoa học, sách tham khảo, sách mẹ và bé, truyện kinh điển... thu hút gần 200 hội viên tham gia.

Minh Nguyệt