Phản ứng của diễn viên khi VTV dừng chiếu 'Đừng bắt em phải quên'

08:03 | 24/03/2020
|

Quỳnh Kool, nữ diễn viên thủ vai Ngọc trong 'Đừng bắt em phải quên' nói cô thấy buồn và bất ngờ khi nghe tin phim mình tham gia ngừng chiếu.

Quỳnh Kool, nữ diễn viên thủ vai Ngọc trong 'Đừng bắt em phải quên' nói cô thấy buồn và bất ngờ khi nghe tin phim mình tham gia ngừng chiếu.

 

Đừng bắt em phải quên' mới lên sóng được 9 tập từ 10/3 nhưng thông tin mới nhất đưa ra từ VTV đó là sẽ ngưng phát sóng từ tối nay, 23/3 với lý do "để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Đài THVN". Tuy nhiên chưa có bất cứ thông báo nào về thời điểm phim quay trở lại và sẽ phát sóng vào khung giờ nào.

Ngay khi có thông tin trên, nhiều khán giả đang theo dõi bộ phim thắc mắc với những chia sẻ khó hiểu. Trang cá nhân của hai diễn viên đóng vai Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) - cặp đôi đang được yêu thích nhất phim liên tục nhận những câu hỏi như: Sao phim ngưng chiếu vậy? Khi nào phát lại vậy?...

Trên fanpage 'Đừng bắt em phải quên', nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phim đột ngột ngưng chiếu. Bạn Phạm Thị Tiến Thịnh đặt vấn đề: "Một bộ phim phát sóng hàng triệu người xem mà lại nói dừng một thời gian không có thời gian cụ thể". Hụt hẫng dễ sợ, phim đang hay; Hoãn ngay bộ phim mình theo dõi và thích; Tự nhiên chiếu được vài tập rồi ngừng không rõ lý do''... là những bình luận của các fan đang theo dõi phim.

Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Quỳnh Kool (vai Ngọc) nói: "Tôi cũng mới biết thông tin dừng phim, hơi buồn vì ê kíp vẫn đang trong giai đoạn ghi hình những tập cuối". Quỳnh Kool nói tôn trọng quyết định của VTV nhưng lý do cụ thể như thế nào vẫn chưa rõ. Mặc dù vậy nữ diễn viên 9X nói cô tin phim sẽ sớm trở lại. Cô chia sẻ kể từ sau "Quỳnh búp bê" đây là phim cô thực sự rất cố gắng cho vai diễn và chuẩn bị mọi thứ cho nhân vật của mình.

Dương Chung (Theo Vietnamnet.net ngày 24/3/2020)