Lâm Tâm Như tái ngộ Trương Thiết Lâm

02:11 | 01/11/2019
|

Lâm Tâm Như gọi Trương Thiết Lâm - tài tử đóng vua Càn Long trong "Hoàn Châu cách cách" - là Hoàng a mã khi gặp ông.


 

 

Lâm Tâm Như gọi Trương Thiết Lâm - tài tử đóng vua Càn Long trong "Hoàn Châu cách cách" - là Hoàng a mã khi gặp ông.

Lâm Tâm Như gặp lại Trương Thiết Lâm

 

 

Tối 31/10, nữ diễn viên chia sẻ ảnh bên Trương Thiết Lâm khi ghi hình chương trình thực tế Happiness Trio. Hai người xưng hô như khi đóng Hoàn Châu cách cách. Tâm Như đóng Hạ Tử Vy - con gái Càn Long. Nam diễn viên đùa: "Từ khi con lấy chồng giàu sang, ta chẳng có tin tức về con".

 

Theo QQ, hai diễn viên không gặp nhau nhiều năm, họ hàn huyên chuyện cũ ở hậu trường. Trương Thiết Lâm, Lâm Tâm Như có nhiều kỷ niệm vì ngoài đóng Hoàn Châu cách cách, họ còn từng đóng chung Đỗ quốc phù thành, có cảnh hôn nhau trên giường.

 

Trương Thiết Lâm 62 tuổi, nổi tiếng khi đóng Càn Long trong Hoàn Châu cách cách và Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam. Về đời tư, tài tử từng bị chỉ trích vì có con ngoài giá thú và ruồng rẫy con. Năm 2015, một phụ nữ họ Hầu tố cáo có con với Trương Thiết Lâm. Khi cô bé một tuổi, hai người chia tay, nam diễn viên không cấp tiền nuôi con. Cô gái trầm cảm vì bị cha phớt lờ, phủ nhận quan hệ cha con. Sau đó, tòa yêu cầu Trương Thiết Lâm bồi thường cho tình cũ và con gái tổng số tiền 8 triệu nhân dân tệ (26,2 tỷ đồng).

 

(Theo vnexpress.vn, ngày 1/11/2019)