"Mối tình đầu của tôi" gây phẫn nộ vì… thời lượng mỗi tập quá ngắn, kéo dài lên đến 60 tập phim

10:01 | 17/01/2019
|

"Mối tình đầu của tôi" (She Was Pretty Việt Nam) với thời lượng phát sóng mỗi tập chỉ hơn20 phút, 2 phút giới thiệu phim, 2 phút kết thúc phim, khán giả phẫn nộ khi phim hay mà chỉ có 15 phút mỗi ngày?


"Mối tình đầu của tôi" (She Was Pretty Việt Nam) với thời lượng phát sóng mỗi tập chỉ hơn20 phút, 2 phút giới thiệu phim, 2 phút kết thúc phim, khán giả phẫn nộ khi phim hay mà chỉ có 15 phút mỗi ngày?

Từ hình ảnh tới nhan sắc diễn viên, công chúng bắt đầu ghi điểm cộng cho Mối tình đầu của tôi. Duy chỉ có thời lượng phát sóng là khiến khán giả vô cùng “phẫn nộ”. Theo đó, phiên bản gốc She Was Pretty chỉ phát sóng trong 16 tập, mỗi tập có độ dài lên tới 60 phút. Trong khi đó, với khung giờ phát sóng phim truyện 20h thứ Hai đến thứ Năm trên VTV3, Mối tình đầu của tôilại chọn cách rải phim lên tới 60 tập, mỗi tập chỉ hơn 20 phút, bao gồm cả giới thiệu và kết thúc.

Với cách làm phim này, khán giả phải xem hết bốn tập Mối tình đầu của tôimới có thể nắm được nội dung bằng một tập của She Was Pretty. Trong khi có nhiều người xem cho rằng, với 20 phút này, người xem chưa thể tập trung và hình dung được cốt truyện thì đã hết rồi thì cũng có nhiều người cho rằng lượng phát sóng 20 phút sẽ giúp khán giả không quá ngán.

Hiện tại, cách làm phim ngắn 20 phút một tập chưa được sử dụng nhiều ở thị trường phim ảnh Việt Nam, nhất là ở các tác phẩm phim truyền hình. Thời lượng ngắn nói trên chỉ xuất hiện trong các phim sitcom hài hước, câu chuyện không cần kết nối chặt chẽ giữa từng tập phim. Do đó, việc làm phim truyền hình có thời lượng ngắn và rải đều các ngày được cho là một trong những cách làm mới mẻ. Tuy nhiên, liệu có thành công như những phim có thời lượng 45 phút mỗi tập hay không, thì vẫn còn chờ kết quả phía trước

Hiện tại, Mối tình đầu của tôi đang gây tò mò với khán giả, khi bản gốc She Was Pretty vốn đã rất thành công. Bộ phim được lên sóng vào ngày 16/1, hãy theo dõi Mối tình đầu của tôi vào lúc 20h thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3

(Theo Baomoi.vn)