Mai Ngô vào vai cô giáo yêu đồng nghiệp trong phim học đường

08:10 | 05/10/2018
|

Người mẫu có vai diễn đầu tay trong phim "Thạch Thảo" của đạo diễn Mai Thế Hiệp.


Người mẫu có vai diễn đầu tay trong phim "Thạch Thảo" của đạo diễn Mai Thế Hiệp.

Mai Ngô vào vai cô giáo tương tư đồng nghiệp

Phim điện ảnh Thạch Thảo vừa giới thiệu teaser đầu tiên. Vai của Mai Ngô là cô giáo người dân tộc tên Mi Ngor ở phố núi Tây Nguyên. Mi Ngor tìm cách tiếp cận và làm quen với Thiết (Khắc Minh đóng) - một thầy giáo trẻ vừa chuyển về trường - để chinh phục đồng nghiệp, dù anh chỉ giữ thái độ chừng mực. Chuyện tình của Mi Ngor và thầy giáo Thiết là một trong những tuyến truyện chính, tạo tiếng cười cho phim.

Mai Ngô được chọn vào phim sau nhiều vòng casting. Đạo diễn đánh giá cao chất duyên ngầm và lối diễn mộc mạc của cô. Hai tháng trước khi phim bấm máy, cô tập từng động tác, cử chỉ đi đứng nhẹ nhàng, học lối thoại nhã nhặn. "Dù bề ngoài dịu dàng, Mi Ngor vẫn rất cá tính, luôn làm mọi thứ để chinh phục người mình yêu. Điều này ngược với tính cách của tôi - một người không quen thể hiện cảm xúc. Để vào vai, tôi mất nhiều tháng nuôi tâm lý nhân vật", Mai Ngô chia sẻ.

Mai Ngô sinh năm 1995, từng tham gia các cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013, Asia's Next Top Model 2016... Cô nổi tiếng khi đoạt giải á quân The Face 2016. Năm 2017, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng sớm rút lui vì áp lực.

 

Teaser phim cũng giới thiệu nhân vật Thạch (Tùng Maru đóng), cậu học trò từ Sài Gòn đến Kon Tum cùng anh trai - thầy Thiết. Thạch gặp Thảo (Bích Ngọc), một cô gái xinh đẹp cùng lớp. Phát hiện cô có nỗi niềm riêng, cậu quyết tâm tìm hiểu. Cùng nhóm bạn học, họ lao vào cuộc phiêu lưu ở chốn rừng núi.

Phim Thạch Thảo có bối cảnh chính ở Kon Tum. Kinh phí do nhà nước đầu tư 70%, dự kiến khởi chiếu vào giữa tháng 11. Đây là phim thứ hai theo mô hình hợp tác nhà nước - tư nhân, sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015).

(Theo VnExpress, ngày 4/10/2018)