Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy lần thứ 6 hội ngộ trên màn ảnh nhỏ

03:09 | 17/09/2020
|

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy từng diễn khá nhiều vai cảnh sát, kể cả những vai mang tính “hắc bạch lưỡng đạo”. Lần này bộ đôi tái ngộ trong bộ phim ra mắt khán giả Việt, “Cơn bão trắng”.

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy từng diễn khá nhiều vai cảnh sát, kể cả những vai mang tính “hắc bạch lưỡng đạo”. Lần này bộ đôi tái ngộ trong bộ phim ra mắt khán giả Việt, “Cơn bão trắng”.

Sự kết hợp của của Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trong “Cơn bão trắng” (Độc Chiến) được khán giả vô cùng ủng hộ, mong chờ. Không chỉ là lần thứ 6 hợp tác giữa Huỳnh Tông Trạch - Ngô Trác Hy, bộ phim còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Quan Trí Bân kể từ năm 2015.

Ngoài Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Quan Trí Bân; bộ phim được quay tại Thái Lan và Hồng Kông này còn có sự góp mặt của Châu Tú Na, Ngô Nhã Trác, Ngô Thiên Ngữ...

Các diễn viên trong phim.

Quy tụ dàn sao cực đỉnh, “Cơn bão trắng” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh quay hành động mãn nhãn, đầy kịch tính. Dù buôn bán ma túy và cảnh sát chìm là chủ đề thường thấy và phổ biến trong các bộ phim Hồng Kông nhưng bộ phim đi sâu hơn vào khai thác suy nghĩ, hành động của người sử dụng ma túy, khám phá về sự chính nghĩa, đạo đức tồn tại trong mỗi con người.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện 3 anh em cảnh sát Vệ Tuấn Hiên (Huỳnh Tông Trạch), Trình Thiên (Ngô Trác Hy) và Hứa Tu Bình (Quan Trí Bân); họ cùng nhau vào sinh ra tử để phá gỡ những phi vụ ma tuý của xã hội đen HongKong đang ngày càng bành trướng.

Vệ Tuấn Hiên trở thành cảnh sát nằm vùng trong giới xã hội đen để cung cấp thông tin cho Trình Thiên. Tuy nhiên, Tu Bình luôn canh cánh trong lòng chuyện Tuấn Hiên rời khỏi ngành cảnh sát và trở thành giang hồ vì anh vốn dĩ là một người đơn giản.

Sau khi “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc, bộ phim sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV7 vào 17h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần từ ngày 16/9.

Bị bao vây giữa chính nghĩa và tà niệm, tín ngưỡng và trung thành, đánh mất phương hướng và chuộc tội, tình bạn và tình yêu... liệu họ có sát cánh bên nhau và bảo vệ lẽ phải tới cùng?

Dương Chung (Theo Dantri.com.vn, ngày 15/9/2020)