Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên trở lại với phim ngắn “Hẹn biển”

10:06 | 04/06/2018
|

Bộ phim ngắn có thời lượng 8 phút – “Hẹn biển” do Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên tham gia diễn xuất với vai chính đã mang đến nhiều hình ảnh quảng bá vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam.

Bộ phim ngắn có thời lượng 8 phút – “Hẹn biển” do Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên tham gia diễn xuất với vai chính đã mang đến nhiều hình ảnh quảng bá vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam.

 

 

Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên tham gia bộ phim ngắn "Hẹn biển".

 

 

Với thời lượng hơn 8 phút, bộ phim “Hẹn biển” gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về biển đảo với nhiều cảnh quay đẹp mắt được thực hiện tại Nha Trang (Khánh Hòa).

Không chỉ đặc tả cảnh biển và thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, ekip thực hiện bộ phim ngắn “Hẹn biển” còn muốn gửi gắm câu chuyện về tình yêu cảm động mang thông điệp về cuộc sống.

Bộ phim kể về đôi uyên ương có sở thích đi khám phá cảnh đẹp Việt Nam. Cô gái mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng trong giờ phút cuối cùng của cuộc đời, cô vẫn muốn người yêu vững vàng bước tiếp trên con đường đời bởi trong cuộc sống vẫn còn vô vàn điều tốt đẹp.

 

 

Bộ phim gửi gắm thông điệp về tình yêu.

 

 

Đảm nhiệm nhân vật chính trong bộ phim là Nữ hoàng trang sức 2017 Mỹ Duyên. Cô cho biết đã phải cố gắng rất nhiều vì là diễn viên không chuyên, lại phải di chuyển liên tục để thực hiện các cảnh quay giữa thời tiết nắng nóng. Đây cũng là dự án mới của cô sau thời gian dài "im ắng".

“Bộ phim không đơn thuần là một câu chuyện tình yêu, không chỉ nói với những người trẻ hãy biết nâng niu sự sống của mình, mà còn hướng tới việc quảng bá hình ảnh non nước tuyệt đẹp của đất nước. Vì thế, ekip luôn trau chuốt từng khuôn hình và từng cảm xúc của diễn viên. Đó cũng là thử thách rất lớn với bản thân tôi khi đảm nhiệm vai nữ chính”, Mỹ Duyên chia sẻ.

 

 

http://hanoimoi.com.vn/Uploads/lequyen/2018/6/1/3(1).jpg

 

 

Trong phim là nhiều hình ảnh đẹp về biển đảo Việt Nam.

 

 

Đạo diễn Kelvin Lê cho biết thêm, xu hướng làm phim ngắn không xa lạ với thế giới nhưng lại là thể loại còn mới ở Việt Nam. Vì thời lượng ngắn nhưng lại phải chất chứa nhiều thông điệp, nhiều ý tưởng cô đọng nên những người thực hiện sẽ phải tiết chế rất nhiều, đòi hỏi diễn viên phải rất tập trung để thể hiện đúng nhân vật.

Với nhiều cảnh quay đẹp, thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, phim ngắn “Hẹn biển” nhận được khá nhiều chia sẻ khi giới thiệu trên Youtube.

Theo vnexpress ngày 3/6/2018