Thời trang của “Người đàn bà đẹp” bất ngờ gây sốt trở lại

09:06 | 01/06/2018
|

Bộ phim đã vừa tròn 28 tuổi và thời trang của “Người đàn bà đẹp” vẫn tiếp tục quay trở lại khiến phụ nữ hiện đại thích “điên đảo”.

Bộ phim đã vừa tròn 28 tuổi và thời trang của “Người đàn bà đẹp” vẫn tiếp tục quay trở lại khiến phụ nữ hiện đại thích “điên đảo”.

“Pretty Woman” (Người đàn bà đẹp - 1990) là bộ phim kể về mối tình lãng mạn giữa một doanh nhân thành đạt và một cô gái làng chơi. Bộ phim đã giúp đưa tên tuổi nữ diễn viên Julia Roberts lên hàng sao Hollywood kể từ đó.

Phim đã vừa tròn 28 năm ra mắt và thời trang của “Người đàn bà đẹp” vẫn tiếp tục quay trở lại khiến phụ nữ hiện đại hôm nay thích “điên đảo”. Hiện tại, nhiều hãng thời trang đang tìm lại cảm hứng từ những bộ đồ của nàng Vivian trong phim và được chị em phụ nữ đón nhận đầy thích thú.

Chiếc váy nâu chấm bi của nàng Vivian trong phim “Người đàn bà đẹp” (phải) vừa được một hãng thời trang của Anh tung ra mẫu tương tự (trái). Chiếc váy nhanh chóng cháy hàng và giờ đây, muốn sở hữu thiết kế này, chị em phải đặt trước.

Bộ đầm dạ hội màu đỏ của Vivian cũng vừa được một thương hiệu thời trang tung ra mẫu tương tự.

Chuyên gia phong cách thời trang Lucas Armitage nhận xét về hiện tượng bất ngờ gây sốt trở lại của những mẫu thời trang trong phim “Người đàn bà đẹp” rằng: “Bộ phim ghi lại một hành trình tình yêu, đồng hành với đó là sự chuyển đổi về phong cách thời trang của Vivian.

“Mọi người đều nhớ khoảnh khắc Vivian quay trở lại cửa tiệm thời trang cao cấp mà cô từng bị từ chối tiếp đón, lúc này, trông cô thật trang nhã trong bộ đầm trắng, cô đáp trả lại sự đối xử thiếu tôn trọng lúc trước bằng cách khiến cho người bán hàng hiểu rằng họ đã để mất cô - một khách hàng “sộp” chỉ vì đã đánh giá người khác quá vội vàng.

“Tôi nghĩ khoảnh khắc đó ai cũng từng trải qua, khi chúng ta cảm thấy choáng ngợp lúc bước vào một cửa tiệm sang trọng. Giờ đây, các hãng thời trang đã cập nhật các mẫu mốt thập niên 1990 để phù hợp với phụ nữ hiện đại, nhiều thiết kế mà nhân vật Vivian đã mặc trong phim có phong cách không bao giờ lỗi mốt và bạn có thể an tâm giữ những món đồ đó trong tủ mãi”.

Theo dantri.com.vn ngày 1/6/2018