Lan Khuê làm giám khảo show hẹn hò hot nhất thế giới

11:04 | 03/04/2018
|

Siêu mẫu Lan Khuê đã nhận lời trở thành giám kháo vòng sơ tuyển cho gameshow hẹn hò ''Anh chàng độc thân'' (The Bachelor Vietnam).

Siêu mẫu Lan Khuê đã nhận lời trở thành giám kháo vòng sơ tuyển cho gameshow hẹn hò ''Anh chàng độc thân'' (The Bachelor Vietnam).

Theo đó, Lan Khuê sẽ cùng hai giám khảo khác lựa chọn ra 25 cô gái độc thân để tham gia chương trình. 25 cô gái này sẽ đại diện cho 25 mẫu hình phụ nữ trong thời đại mới với những nét tính cách, xuất thân, sở thích,... khác nhau nhưng đều có một điểm chung là luôn chủ động và dám đấu tranh cho tình yêu của mình.

Lan Khuê làm giám khảo vòng sơ tuyển cho gameshow truyền hình

Anh chàng độc thân (The Bachelor Vietnam)

Chia sẻ về lý do nhận lời tham dự chương trình, Lan Khuê cho biết: “Tôi là người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình''.

Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam là một chương trình về hẹn hò, được dựa trên format của chương trình The Bachelor đình đám thế giới. Chương trình kể về hành trình của một anh chàng độc thân cùng 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của mình. Thông qua các thử thách và những buổi hẹn hò lãng mạn, chàng trai độc thân và các cô gái sẽ có dịp tìm hiểu về tính cách và sở thích của nhau.

Cuối mỗi tập, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, chàng trai sẽ trao hoa hồng cho các cô gái mình yêu thích. Những cô gái không được nhận hoa sẽ ra về. Trong tập cuối cùng, chàng trai độc thân sẽ có một màn cầu hôn lãng mạn với cô gái chiến thắng.

Vòng sơ tuyển chương trình Anh chàng độc thân sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2018 tại Hà Nội và ngày 14/4 tại TP.HCM. Các cô gái từ 19 tuổi trở lên, đang độc thân và mong muốn tìm được “nửa kia” của mình đều có thể đăng ký tham gia.

Theo Vietnamnet.com.vn