Niềm hy vọng trong Lựa chọn nhiệm màu

10:12 | 26/12/2017
|

Sẽ có lúc bạn rơi vào tình huống phải lựa chọn khi đứng giữa nhiều quyết định quan trọng của cuộc đời. Cuốn sách Lựa chọn nhiệm màu sẽ giúp chúng ta tháo gỡ khó khăn đó.

Sẽ có lúc bạn rơi vào tình huống phải lựa chọn khi đứng giữa nhiều quyết định quan trọng của cuộc đời. Cuốn sách Lựa chọn nhiệm màu sẽ giúp chúng ta tháo gỡ khó khăn đó.

Cuốn sách sẽ giúp độc giả tìm ra sự lựa chọn sáng suốt, thông thái cho cuộc đời mình

Cuốn sách sẽ giúp độc giả tìm ra sự lựa chọn sáng suốt, thông thái cho cuộc đời mình

 

 

Lựa chọn nhiệm màu sẽ được First News ra mắt bạn đọc trong tuần này. Cuốn sách mở đầu bằng lời thông báo trước về cái chết trong vòng 90 ngày nữa của tác giả Og Mandino thông qua nhân vật Mark Christopher. Đó cũng là lý do khiến anh ta gấp rút hoàn thành cuốn sách càng sớm càng tốt.

Ai lại muốn đọc một cuốn sách mà nhân vật chính được định trước là sẽ chết ngay từ đầu? Không bị bệnh nan y, không gặp vấn đề gì về tinh thần… Vậy tại sao tác giả phải chết? Thật ra đó là kết quả của một chuỗi lựa chọn.

Bắt đầu bằng một lựa chọn khiến ai cũng phải bất ngờ, tác giả kéo bạn đọc vào câu chuyện kỳ lạ của một nhà văn kỳ lạ. Cuối cùng cuốn sách có thành công hay không và rồi nhà văn có chết như lời tiên đoán hay không, hãy dõi theo câu chuyện mà nhân vật Mark Christopher hóa thân vào tác giả.

Cuộc sống như một con đường dài, có chỗ gập ghềnh như những thăng trầm của cuộc sống, có chỗ bằng phẳng mà người ta chỉ cần lướt nhẹ cũng có thể vượt qua được. Có những lúc lên dốc như thể vượt lên trên những khó khăn trở ngại và cũng có lúc trôi xuống như thể không kìm nén lại được.

Có một điều là con đường chúng ta đi không thể cứ thẳng mãi, không thể cứ dài mãi, rồi sẽ đến một lúc bạn phải đứng giữa những ngã rẽ và buộc lòng phải chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân.

Cuốn sách Lựa chọn nhiệm màu là đáp án giữa muôn trùng ngã rẽ mà nhiều người chúng ta đang chững lại đâu đó, ngập ngừng, lưỡng lự.

Thông qua cuốn sách, tác giả Og Mandino nhắn nhủ rằng mỗi sự chọn lựa đều mang hơi thở của sự sống, và cả cách đối xử với chính mình. Bỏ lỡ cuộc hành trình, hoặc quanh quẩn trong những rắc rối của chính mình sẽ chỉ khiến cuộc sống là bi kịch.

Tại sao phải chọn áp lực và đau khổ? Tại sao không thể chọn một cách khác, như buông bỏ những thứ đã khiến con người cố gắng đến mệt mỏi, và mạnh mẽ đối diện để nói lên suy nghĩ của mình? Rằng sẽ chỉ làm những gì mình thích? Sau tất cả, quan trọng là cách chúng ta vượt qua những rào cản sinh ra từ chính bản thân mình.

Với cuốn sách Lựa chọn nhiệm màu đầy những kinh nghiệm vượt qua khó khăn mà tác giả gửi gắm, độc giả có thể tìm ra sự lựa chọn sáng suốt, thông thái cho cuộc đời mình, mạnh mẽ vượt qua những khúc quanh của cuộc sống.

Theo Saigongiaiphong