Bí thư Huyện ủy Tam Dương Nguyễn Văn Quý thăm, động viên gia đình cháu bé bị đâm tử vong

07:04 | 15/04/2018
|

Sáng 15/4/2018, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ sát hại cháu nhỏ tại thôn Cẩm Trạch- xã Đạo Tú (Tam Dương), đồng chí Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã đến thăm, động viên gia đình bị hại. Đồng thời, trực tiếp chỉ đạo, động viên các lực lượng chức năng sớm điều tra, tìm ra kẻ thủ ác gây ra cái chết thương tâm cho cháu Vũ Hoàng Anh.

Sáng 15/4/2018, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ sát hại cháu nhỏ tại thôn Cẩm Trạch- xã Đạo Tú (Tam Dương), đồng chí Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã đến thăm, động viên gia đình bị hại. Đồng thời, trực tiếp chỉ đạo, động viên các lực lượng chức năng sớm điều tra, tìm ra kẻ thủ ác gây ra cái chết thương tâm cho cháu Vũ Hoàng Anh.

Bí thư Huyện ủy Tam Dương Nguyễn Văn Quý động viên, trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Vũ Hoàng Anh.

 

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Thu, mẹ cháu Vũ Hoàng Anh: Khoảng 19 giờ 20 phút ngày 14/4/2018 khi ấy chồng chị- anh Vũ Văn Kiên, chưa đi làm về, chị để 4 đứa trẻ chơi trong nhà (trong đó có 3 đứa con của chị và một đứa cháu)  tranh thủ ra đầu ngõ mua thùng mì tôm và vài quả trứng chuẩn bị bữa ăn cho chồng đi làm về muộn.

15 phút sau đó, chị trở về đã thấy các ông bà, chú bác cùng hàng xóm tập trung đưa cháu Vũ Hoàng Anh đi bệnh viện cấp cứu. Chị chỉ được nghe kể lại: Lúc chị vừa ra khỏi nhà thì có một xe taxi dừng lại trước nhà và có một người đàn ông mặc bộ quần áo đen vào hỏi chồng chị.

Khi biết chồng chị không có nhà, kẻ thủ ác đã ra tay đâm cháu Vũ Hoàng Anh 2 nhát từ phía sau lưng khiến cháu nằm gục ngay trên nền nhà và lập tức bỏ đi. Sự việc xảy ra, hai đứa nhỏ ( đứa 5 tuổi và 6 tuổi) chạy vào nhà ông nội (cách đó 50 m) kêu cứu. Mặc dù cháu Vũ Hoàng Anh đã được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó ít giờ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tỉnh, công an huyện Tam Dương khẩn trương điều tra để sớm tìm ra hung thủ.

Tin, ảnh: Hoàng Nga