Ra mắt văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khu vực trung du miền núi phía Bắc

03:05 | 27/05/2022
|

Sáng 27/5, Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khu vực trung du miền núi phía Bắc. 

Sáng 27/5, Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khu vực trung du miền núi phía Bắc. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đặng Văn Thanh, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế, Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị; Nguyễn Quốc Hải, Viện trưởng Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế, Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin và Truyền thông.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao quyết định chấp thuận đặt văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc. Ảnh Trà Hương

Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị là đơn vị trực thuộc Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE) – thành viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). Với bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tạp chí đã đem đến cho bạn đọc những phản ánh kịp thời cũng như những đánh giá, phân tích của các chuyên gia về mọi mặt về đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế và tiêu dùng. Việc ra mắt văn phòng đại diện tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh khu vực trung du miền núi phía Bắc sẽ cầu nối xúc tiến giao lưu, hợp tác và phát triển với các đơn vị doanh nghiệp, bạn đọc tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh khu vực trung du miền núi phía Bắc.

Tại buổi lễ ra mắt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tại Vĩnh Phúc hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí; có nhiều tin bài phân tích, nghiên cứu khoa học, phản biện đề cập đến những vấn đề bức xúc được dư luận quan tâm, qua đó, giúp các cơ quan quản lý nhà nước vào cuộc giải quyết, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã công bố quyết định chấp thuận đặt văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc; lãnh đạo Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển/Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị trao quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khu vực trung du miền núi phía Bắc.

Minh Nguyệt