Một công nhân tử vong dưới mương nước

07:09 | 08/09/2019
|

Khoảng 5h ngày 8/9/2019, một số người dân thôn Kiền Sơn, xã Đạo Đức đi tập thể dục buổi sáng đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước của thôn. Sự việc nhanh chóng được người dân báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Khoảng 5h ngày 8/9/2019, một số người dân thôn Kiền Sơn, xã Đạo Đức đi tập thể dục buổi sáng đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước của thôn. Sự việc nhanh chóng được người dân báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Trao đổi với phóng viên Báo Vĩnh Phúc điện tử, ông Nguyễn Văn Ngừng, Phó Chủ tịch UBND xã Đạo Đức cho biết: Người đàn ông tử vong là anh Đ.V.T, sinh năm 1980, trú tại thôn Đại Phúc 2, đang làm công nhân tại Khu công nghiệp Bình Xuyên. Theo thông tin ban đầu, sau khi tan ca làm vào tối ngày 7/8/2019, anh T cùng một số người bạn có uống rượu tại thôn Kiền Sơn. Uống rượu xong, anh T ra về, đến sáng thì người dân phát hiện sự việc trên. Gia cảnh anh T hiện rất khó khăn, vợ không nghề nghiệp ổn định, thu nhập nhập chính từ làm ruộng, nhà ba con vẫn còn nhỏ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, tử thi đã được bàn giao cho gia đình an táng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Khánh