UBND tỉnh họp báo tháng 6 năm 2019

09:06 | 18/06/2019
|

Ngày 17/6/2019, UBND tỉnh tổ chức họp báo thường kỳ tháng 6, cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và kết quả phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6/2019.


Ngày 17/6/2019, UBND tỉnh tổ chức họp báo thường kỳ tháng 6, cung cấp thông tin cho báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và kết quả phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6/2019.

Các đồng chí: Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Hồng Đô, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì buổi họp báo. Ảnh Kim Ly

Các đồng chí: Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Hồng Đô, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì buổi họp báo. Cùng dự, có lãnh đạo một số sở, ngành, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường; phóng viên thường trú, Văn phòng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương, báo ngành tại tỉnh và các cơ quan truyền thông của tỉnh.

Tại buổi họp báo, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2019. Đánh giá cao việc cung cấp thông tin kịp thời của UBND tỉnh tới các cơ quan báo chí, các nhà báo đề nghị các đơn vị liên quan làm rõ một số nội dung: Nguyên nhân thu hồi giấy phép đầu tư của dự án Khu công nghiệp Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường; đối với những doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh có thời hạn hoặc chờ giải thể có ảnh hưởng đến sự phát triển chung của tỉnh không; xung quanh vấn đề quy hoạch nghĩa trang nhân dân tỉnh; thông tin liên quan đến vụ việc đoàn thanh tra Bộ xây dựng; việc đầu tư tu bổ, tôn tạo một số di tích văn hóa, di tích lịch sử; nguyên nhân một số dự án chậm tiến độ trên địa bàn tỉnh; việc chậm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với một số hộ dân ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo…

Tại buổi họp báo, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan đã trả lời, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Với những nội dung có liên quan đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, Văn phòng UBND tỉnh sẽ tổng hợp, tham mưu lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo để trả lời bằng văn bản trong thời gian sớm nhất cho cơ quan báo chí.

Cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình của các phóng viên, cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đối với tỉnh, đồng chí Trần Gia Long, Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông mong muốn, các nhà báo tiếp tục đóng góp, chia sẻ với các ngành, địa phương trong quá trình chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng. Với những nội dung có liên quan đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, đồng chí đề nghị Văn phòng UBND tỉnh tổng hợp, tham mưu lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo để có trả lời bằng văn bản trong thời gian sớm nhất cho cơ quan báo chí.

Hoàng Nga