3 ông cháu ngã xuống kênh 2 người chết, 1 người mất tích

10:09 | 15/09/2020
|

Khoảng 17h ngày 15/9, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại bờ kênh Liễn Sơn, chảy qua địa phận tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa (huyện Tam Dương) làm 2 người chết, một người mất tích.

Khoảng 17h ngày 15/9, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại bờ kênh Liễn Sơn, chảy qua địa phận tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa (huyện Tam Dương) làm 2 người chết, một người mất tích.

Cụ thể, chiều cùng ngày, ông N.V.H (địa chỉ trên) chở 2 cháu nội và 1 cháu ngoại bằng xe máy đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn.

Khi đến gần cầu kênh, xe bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến 3 ông cháu rơi xuống nước.

Hậu quả, cháu N.C.P (6 tuổi) và cháu P.A.Đ (4 tuổi) bị đuối nước, ông N.V.H mất tích. Cháu bé còn lại may mắn mắc kẹt trên bờ nên thoát chết.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chính quyền huyện Tam Dương, thị trấn Hợp Hòa cùng các lực lượng cứu nạn cứu hộ, công an, quân đội, dân phòng của tỉnh và địa phương đã kịp thời có mặt, triển khai các phương tiện, nhân lực để tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh.

Đến 22h ngày 15/9, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 2 cháu bé. Riêng nạn nhân N.V.H vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện tại, Công ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Liễn Sơn đang đóng cửa xả, bơm rút nước để phối hợp với lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn thương tâm trên.

 

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm chỏng chơ trên bờ kênh

 

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt, triển khai công tác phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự và tổ chức cứu nạn cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng cứu hộ thuộc Trung tâm Huấn luyện Bộ đội biên phòng liên tục tìm kiếm thi thể các nạn nhân từ 17h chiều đến nay

Rất đông người dân và người nhà nạn nhân thẫn thờ ngồi trên bờ ngóng tìm thi thể người thân

Báo Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Tin, ảnh: Quang Nam-Nguyễn Khánh