Hội thao chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC cơ sở lần thứ nhất năm 2018

04:06 | 12/06/2018
|

Ngày 12/6/2018, Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức Hội thao chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở lần thứ nhất năm 2018.


Ngày 12/6/2018, Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức Hội thao chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở lần thứ nhất năm 2018.

Lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh trao giải Nhất cho Công ty TNHH TH Bon Bon

Tham dự hội thao có 11 đội tuyển của 11 cơ sở đến từ các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Các đội tham gia tranh tài ở các nội dung: Chạy tiếp sức 300m phối hợp chữa cháy và cứu tài sản; chữa cháy kết hợp cứu người bị nạn. Trong đó, các vận động viên trải qua những phần thi: Chạy lách qua cột lửa, cứu nạn nhân về ô cứu thương; chạy vượt rào dùng kìm cộng lực cắt chốt cửa, tập kết tài sản về vị trí an toàn; sử dụng chăn ướt để dập tắt ngọn lửa.

Với tinh thần đoàn kết, học hỏi và thi đấu nhiệt tình, nghiêm túc; các đội tham gia hội thao đã thể hiện được kỹ năng, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Đây là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp nâng cao nhận thức và kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về PCCC, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và đề cao tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân; chủ động phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ, giảm thiểu tối đa thiệt hại về tính mạng, tài sản do cháy nổ gây ra.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các đội thi. Với thành tích xuất sắc, Công ty TNHH TH Bon Bon đã đạt giải Nhất hội thi.

Tin, ảnh: Lê Thảo