Thăm, tặng quà cho học sinh nghèo

03:02 | 12/02/2018
|

Ngày 12/2/2018, đồng chí Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, ĐBQH khóa XIV của tỉnh đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Vĩnh Tường và Yên Lạc. 

Ngày 12/2/2018, đồng chí Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, ĐBQH khóa XIV của tỉnh đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Vĩnh Tường và Yên Lạc. Chương trình do Tỉnh Đoàn và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp tổ chức.

Các đồng chí: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc Hội, ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho học sinh nghèo huyện Vĩnh Tường.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt đã thăm hỏi, động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Lê Thị Nguyệt chúc các em cùng gia đình đón Tết vui vẻ, hạnh phúc và tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, BTV Tỉnh Đoàn đã gửi tặng các em những chiếc áo ấm, để các em đón một năm mới đầy ấm áp và ý nghĩa.

Tin, ảnh Bạch Nga