Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường thăm, chúc Tết tại Vĩnh Phúc

07:01 | 24/01/2014
|

Chiều 24-1-2014, đồng chí Hà Hùng Cường, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tư pháp cùng đoàn công tác của Bộ đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Chiều 24-1-2014, đồng chí Hà Hùng Cường, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tư pháp cùng đoàn công tác của Bộ đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Phạm Văn Vọng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII của tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.

 

Đồng chí Hà Hùng Cường, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Vĩnh Phúc 

 

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng đã thông báo với Đoàn một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2013 và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới, Bộ Tư pháp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp ngành Tư pháp Vĩnh Phúc thực hiện tốt nhiệm vụ, qua đó phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc luôn đoàn kết, thống nhất nỗ lực đẩy mạnh các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đạt kết quả cao trong năm 2014 và những năm tới; sớm đưa Vĩnh Phúc cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp vào năm 2015 và thành phố trực thuộc Trung ương vào những năm 20 của thế kỷ XXI. Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tư pháp mong muốn tỉnh tạo điều kiện để sớm hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất phục vụ công tác thi hành án dân sự trên địa bàn.

Quang Nam