HA Gia Lai lên tiếng về “lời thách thức” với CLB Hà Nội

04:09 | 14/09/2018
|

Trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh khẳng định, không có chuyện CLB HA Gia Lai thách thức CLB Hà Nội chơi toàn cầu thủ nội như một số thông tin trong dư luận những ngày qua.


 

Trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh khẳng định, không có chuyện CLB HA Gia Lai thách thức CLB Hà Nội chơi toàn cầu thủ nội như một số thông tin trong dư luận những ngày qua.

Đêm 11/9, fanpage hội CĐV Contras Hà Nội đưa ra thông tin CLB HA Gia Lai "gửi thư thách đấu" với CLB Hà Nội, ở trận đấu vòng 23 V-League 2018 sẽ diễn ra trên SVĐ Pleiku ngày 19/9 tới đây.

Theo đó, có những thông tin cho rằng HA Gia Lai muốn Hà Nội sử dụng toàn bộ nội binh trong trận làm khách trên sân Pleiku ở vòng 23 (17h ngày 19/9). Trên khắp các diễn đàn CĐV 2 đội bóng nổ ra những cuộc tranh cãi về cuộc "thách đấu" kể trên.

Bên cạnh đó, có không ít người hâm mộ tỏ ra háo hức về một cuộc chiến giữa các ngôi sao Olympic Việt Nam, khi mà cả HA Gia Lai và Hà Nội sẽ sử dụng toàn bộ nội binh ở trận đấu trên thực tế không còn nhiều ý nghĩa về điểm số, hay thứ hạng trên bảng xếp hạng Nuti Cafe V-League 2018.

Tuy nhiên, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của CLB HA Gia lai cho biết thông tin trên là không đúng sự thật: "CLB HA Gia Lai là CLB bóng đá chuyên nghiệp. Đội bóng sẽ thi đấu theo điều lệ giải chứ không phải muốn làm gì thì làm.

Theo quan điểm của đội bóng phố Núi, không có chuyện HA Gia Lai thách thức Hà Nội FC hay bất kì đội bóng nào. Fan của Hà Nội FC cũng như người hâm mộ CLB bóng đá HA Gia Lai không nên để những thông tin trôi nổi trên mạng xã hội chia rẽ gây hiểu lầm không đáng có.

“Mục tiêu của HA Gia Lai ở mùa giải này là lọt vào Top 5 đội mạnh nhất. Tuy nhiên hiện tại, thành tích của CLB đang chưa được tốt nên từ giờ đến hết mùa giải, đội bóng sẽ cố gắng đạt được mục tiêu đặt ra ban đầu”, ông Tấn Anh chia sẻ.

Ở mùa giải năm nay, HA Gia Lai nhà bầu Đức 2 lần bất bại khi đấu Hà Nội ở Cúp Quốc gia 2018 (hòa 2-2 trên sân nhà và hòa 1-1 trên sân khách). Ngoài ra, đội bóng phố Núi cũng từng thua "sấp mặt" 0-5 trước Hà Nội ở V-League (vòng 3). Tuy nhiên, nhiều CĐV HA Gia Lai cho rằng nếu hai đội chơi hoàn toàn bằng nội binh, chưa chắc Hà Nội đã có chiến thắng dễ dàng như vậy.

Theo Dantri.com.vn, ngày 14/9/2018