Sergio Ramos bất ngờ “chọc ngoáy” C.Ronaldo

03:09 | 10/09/2018
|

Khi được hỏi về cuộc đua giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA (The Best), Sergio Ramos đã lên tiếng “chọc ngoáy” C.Ronaldo và đồng thời ủng hộ Luka Modric.


Khi được hỏi về cuộc đua giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA (The Best), Sergio Ramos đã lên tiếng “chọc ngoáy” C.Ronaldo và đồng thời ủng hộ Luka Modric.

Như đã biết, C.Ronaldo, Luka Modric và Mohamed Salah đã được vinh danh trong top 3 danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA (The Best). Trong đó, C.Ronaldo và Luka Modric nổi lên như hai ứng cử viên chính tranh giải này.

Sergio Ramos ủng hộ Luka Modric giành giải The Best

C.Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ giúp Real Madrid giành chức vô địch Champions League mùa giải trước. Cầu thủ này đã đóng góp 44 bàn cho Los Blancos, trong đó có 15 pha lập công ở đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

Trong khi đó, Luka Modric cũng chứng minh được vai trò trong chiến công của Real Madrid. Không những vậy, cầu thủ này còn thi đấu tuyệt hay ở World Cup 2018, giúp Croatia giành á quân giải đấu. Bản thân Luka Modric nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018.

Khi được hỏi về cuộc đua giành giải The Best, Sergio Ramos đã lên tiếng “chọc ngoáy” C.Ronaldo và đồng thời ủng hộ Luka Modric giành giải.

Phát biểu trước báo giới, trung vệ người Tây Ban Nha cho biết: “Có lẽ một cầu thủ khác có thương hiệu và danh tiếng quảng báo tốt hơn sẽ giành giải nhưng tôi ủng hộ Luka Modric được vinh danh.

Chúng ta cùng chờ xem ai chiến thắng. Luka Modric là cầu thủ tuyệt vời và tôi luôn muốn có cậu ấy trong đội. Nếu cậu ấy chiến thắng thì tôi vô cùng hạnh phúc như thể mình nhận giải vậy”.

FIFA sẽ chính thức công bố chủ nhân của giải The Best trong đêm Gala tại London vào ngày 24/9.

(Theo dantri.com.vn, ngày 10/9/2018)