Công Phượng lỡ cơ hội đấu Quang Hải ở bán kết Cúp Quốc gia

03:09 | 14/09/2020
|

Với việc đã nhận đủ 2 thẻ vàng, tiền đạo Công Phượng không thể ra sân trong trận bán kết Cúp Quốc gia rất được chờ đợi giữa Hà Nội và TPHCM.


Với việc đã nhận đủ 2 thẻ vàng, tiền đạo Công Phượng không thể ra sân trong trận bán kết Cúp Quốc gia rất được chờ đợi giữa Hà Nội và TPHCM.

Quang Hải không có cơ hội so tài cùng Công Phượng ở Cúp Quốc gia

Công Phượng chính là tâm điểm trong chiến thắng của TPHCM trước CLB Bà Rịa – Vũng Tàu ở vòng tứ kết cúp Quốc gia. Sau khi vào sân, Công Phượng đã ghi bàn giúp đội nhà lật ngược thế cờ, thắng 3-2 siêu kịch tính.

Sau trận đấu, chính HLV của Bà Rịa – Vũng Tàu cũng phải hết lời khen ngợi chân sút người Nghệ An. HLV Trần Minh Chiến nói: “Tôi thật sự sợ Công Phượng. Tôi đã dành 10 phút làm đấu pháp để nói với học trò về Công Phượng và Phi Sơn của TPHCM.

 

 

Tôi nghĩ là đội bóng nào cũng cần những cầu thủ như họ. HLV nào không biết cách làm việc với họ thì sẽ không đạt được mục tiêu".

Về phần mình, Công Phượng chia sẻ: “Đây là chiến thắng rất quan trọng của CLB TPHCM, trước mắt chúng tôi là trận bán kết. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức”.

Vượt qua vòng tứ kết, CLB TPHCM đối đầu với Hà Nội ở bán kết, đội bóng vừa đánh bại Cần Thơ với tỷ số 7-0 tại Hàng Đẫy. Tuy nhiên, đây là trận mà Công Phượng không thể ra sân vì anh đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Đây là một tổn thất rất lớn với HLV Chung Hae Seong bởi Công Phượng có vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội. Chưa hết, HLV người Hàn Quốc cũng nhận tin không vui từ chấn thương của Võ Huy Toàn. Cầu thủ này đang để ngỏ khả năng ra sân trong trận gặp Hà Nội.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội và TPHCM diễn ra vào lúc 19h15 ngày 16/9, trước đó là trận bán kết 1 giữa Than Quảng Ninh và CLB Viettel, lúc 18h.

(Theo dantri.com.vn, ngày 14/9/2020)