Mohamed Salah lên tiếng về khả năng hồi phục chấn thương để dự World Cup 2018

02:05 | 28/05/2018
|

Mohamed Salah đã báo tin vui cho những người hâm mộ Ai Cập khi khẳng định có thể tới Nga để tham dự World Cup 2018.

Mohamed Salah đã báo tin vui cho những người hâm mộ Ai Cập khi khẳng định có thể tới Nga để tham dự World Cup 2018.

Trong trận chung kết Champions League, Mohamed Salah đã dính chấn thương vai sau pha va chạm với Sergio Ramos và buộc phải rời sân. Sau đó, nhiều nguồn tin cho hay, cầu thủ người Ai Cập có nguy cơ mất World Cup 2018.

Mohamed Salah có thể kịp bình phục để tham dự World Cup 2018

Bản thân HLV Jurgen Klopp cũng thừa nhận rằng chấn thương của Mohamed Salah tương đối nghiêm trọng. Tuy nhiên, ngày hôm qua, tiền đạo người Ai Cập đã nhanh chóng trấn an dư luận.

Trên trang Instagram cá nhân, Mohamed Salah khẳng định mình hoàn toàn có thể tham dự World Cup 2018. Cầu thủ này viết: “Đây là đêm thi đấu đầy khó khăn nhưng tôi là một chiến binh.

Bất chấp rủi ro, tôi tự tin mình có thể tới Nga tham dự World Cup 2018. Tôi muốn làm cho các bạn tự hào. Tình yêu và sự ủng hộ của các bạn mang tới sức mạnh mà tôi cần có ở thời điểm này”.

LĐBĐ Ai Cập cũng khẳng định sau khi chụp X-quang, chấn thương của Mohamed Salah không nghiêm trọng như lo ngại ban đầu. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1992 chỉ bị bong gân ở dây chằng vai trái có thể bình phục trong vòng 2-3 tuần.

Nếu đúng như vậy, Mohamed Salah có thể kịp tham dự trận đấu ra quân của Ai Cập ở World Cup 2018 với Uruguay vào ngày 15/6.

Theo dantri.com