Đã khắc phục tình trạng thi công chậm tại ngõ 2, đường Chùa Hà

03:05 | 29/05/2017
|

Như Báo Vĩnh Phúc đã đưa tin, sau nhiều lần kiến nghị, con đường vào ngõ 2, đường Chùa Hà, thuộc xóm Vẽn (xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên) cũng được tôn tạo, bê tông hóa trong niềm vui của các gia đình.

Như Báo Vĩnh Phúc đã đưa tin, sau nhiều lần kiến nghị, con đường vào ngõ 2, đường Chùa Hà, thuộc xóm Vẽn (xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên) cũng được tôn tạo, bê tông hóa trong niềm vui của các gia đình. Thế nhưng, sau hơn 3 tháng triển khai, toàn bộ tuyến đường chậm tiến độ thi công, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại của người dân. Ngay sau khi bài viết "Thi công chậm... dân khổ vì đường" được Báo Vĩnh Phúc đăng tải ngày 17/5/2017, đơn vị thi công đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện con đường. Trao đổi với phóng viên ngày 26/5/2017, ông Nguyễn Văn Dương, một người dân sống tại ngõ 2 cho biết: Trước đây, đường sá nhỏ hẹp, mặc dù được cứng hóa nhưng qua quá trình sử dụng đều đã xuống cấp. Trong chương trình xây dựng NTM, chúng tôi đã kiến nghị và được địa phương quan tâm nâng cấp, tu sửa con đường. Tuy nhiên, trong quá trình thi công còn gặp nhiều khúc mắc. Sau khi Báo Vĩnh phúc đưa tin, tuyến đường đã được đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành sau ngày 20/5/2017. Ước mơ của bà con bấy lâu nay về con đường rộng rãi, sạch sẽ đã trở thành sự thật. Tuyến đường được tu sửa sẽ góp phần ổn định cuộc sống của các hộ gia đình, từ đó, ổn định tình hình trật tự trị an, thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương.

Ngõ 2, đường Chùa Hà, thuộc xóm Vẽn (xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên) đã được hoàn thiện trong niềm hân hoan, phấn khởi của người dân. Ảnh Khánh Linh

 

Thiệu Vũ