Sông Hồng Resort - Điểm đến lý tưởng cho du khách

10:01 | 11/01/2019
|

Tọa lạc bên bờ Bắc Đầm Vạc - Sông Hồng Resort thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô đã và đang là điểm đến hấp dẫn, quen thuộc với các du khách trong và ngoài nước.


Tọa lạc bên bờ Bắc Đầm Vạc - Sông Hồng Resort thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô đã và đang là điểm đến hấp dẫn, quen thuộc với các du khách trong và ngoài nước.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tổng hợp Sông Hồng Thủ đô, đường Lam Sơn, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên thu hút đông đảo du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Ảnh: Nguyễn Lượng

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, đội ngũ cán bộ, nhân viên Sông Hồng Resort bận rộn hơn bao giờ hết bởi số lượng khách đến Sông Hồng Resort đặt chỗ tổ chức các sự kiện, hội nghị, tổng kết, tham quan khá nhiều.

Với hệ thống phòng hội nghị, hội thảo được trang bị tiện nghi, hiện đại, sức chứa từ 20 - 800 đại biểu cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và không gian cây xanh thoáng mát, mặt nước Đầm Vạc thơ mộng, nét kiến trúc hiện đại tinh tế, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn, Sông Hồng Resort trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch tại Vĩnh Phúc.

Với tổng diện tích khoảng 10ha, Sông Hồng Resort được ví như con “Rồng về Đầm Vạc” mang đến sinh khí mới cho du lịch Vĩnh Phúc. Quần thể Sông Hồng Resort với tiêu chuẩn 4 sao được thiết kế theo lối kiến trúc riêng, hài hòa tổng thể giữa kiến trúc Đông - Tây, có hệ thống các dịch vụ: Khách sạn 7 tầng, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng Sông Hồng, nhà hàng Hoàng Gia, hệ thống phòng hội nghị, hội thảo đa dạng, 4 sân tennis liên hoàn, sân bóng đá cỏ nhân tạo, bể bơi hiện đại, khu vui chơi liên hoàn trong nhà, ngoài trời, cùng các dịch vụ giải trí.

Năm 2018, Sông Hồng Resort đón hơn 43.000 lượt khách đến nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ. Doanh thu khối du lịch đạt gần 63 tỷ đồng.

Ông Tạ Đức Cường, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô chia sẻ: Để Sông Hồng Resort yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh, đem lại những đóng góp lớn trong việc nâng tầm du lịch, dịch vụ cho tỉnh đầu tiên phải kể đến các cơ chế chính sách thuận lợi, thông thoáng về thu hút đầu tư của tỉnh, nhất là việc ưu tiên nguồn vốn đầu tư công, nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng du lịch, đây là những điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp nhận thấy Vĩnh Phúc là điểm đến hấp dẫn và lựa chọn đầu tư.

Công ty cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô được thành lập năm 2004, hoạt động kinh doanh các lĩnh vực: Du lịch, bất động sản, đầu tư, xây dựng, bê tông thương phẩm… Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, lãnh đạo công ty lựa chọn những vị trí có tiềm năng tại các địa phương như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... để đầu tư lâu dài với những dự án phù hợp, đáp ứng xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội hiện tại cũng như trong tương lai.

Triển khai, vận hành một số dự án lớn đóng góp một phần không nhỏ đem lại diện mạo mới, nâng tầm phát triển du lịch, dịch vụ của tỉnh trong mắt bạn bè khu vực và quốc tế.

Trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và vật liệu xây dựng, với việc mở rộng đầu tư xây dựng sang Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, công ty tiếp tục đầu tư xây dựng hoàn thiện hạ tầng dự án Khu Dân cư nông thôn mới tại xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ; tiếp tục hoàn thiện hạ tầng khu Đô thị Bắc Đầm Vạc, Nam Đầm Vạc với 70% lấp đầy; hoàn thành các tuyến đường song song với đường sắt đến bến xe mới, đường và đê ngăn nước Nam Đầm Vạc… góp phần đưa tổng doanh thu của toàn công ty ước đạt 200 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho gần 350 lao động; mức lương bình quân 5 triệu đồng/người/tháng.

Cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, năm 2018, Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô dành khoảng 2 tỷ đồng cho hoạt động xã hội - từ thiện. Các hoạt động phải kể đến như: Hỗ trợ thường xuyên cho sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình nghèo; hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên; tặng gần 300 suất quà Tết Nguyên đán cho các hộ nghèo tại các huyện: Tam Đảo, Sông Lô, thành phố Vĩnh Yên và huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ); phát gần 45 nghìn suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế các huyện: Tam Đảo, Tam Dương, Sông Lô.

Chia sẻ về định hướng phát triển trong những năm tiếp theo, ông Cường khẳng định: Xác định mục tiêu là “không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa”, năm 2019, Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô sẽ đầu tư xây dựng thêm 1 khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với 300 phòng tại Dự án Bắc Đầm Vạc; tiếp tục mở rộng các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ, xây dựng và bất động sản, vật liệu xây dựng, góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nói chung và du lịch nói riêng.

Mai Liên