Khám phá đảo Ngọc

10:11 | 06/11/2017
|

Nằm trong quần thể hồ Đại Lải (thị xã Phúc Yên), giữa khung cảnh trời mây, sông nước hữu tình, đảo Ngọc giống như một "báu vật" được thiên nhiên ban tặng.

Nằm trong quần thể hồ Đại Lải (thị xã Phúc Yên), giữa khung cảnh trời mây, sông nước hữu tình, đảo Ngọc giống như một "báu vật" được thiên nhiên ban tặng. Với những ai thích sự khám phá, đến với đảo Ngọc sẽ là một trải nghiệm khó quên.

 

Đảo Ngọc trước đây mang tên đảo Chim bởi có hàng trăm loài chim từ khắp nơi về làm tổ. Hiện nay, đảo Ngọc đã được quy hoạch thành một khu resort với nhiều hạng mục hiện đại và dịch vụ hấp dẫn.

 

Để đến với đảo Ngọc, du khách phải đi cano hoặc thuyền, đây được coi là trải nghiệm thú vị khi được hòa mình cùng với thiên nhiên.

 

Công viên nước trên đảo được đầu tư bài bản với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí hấp dẫn.

 

Những lối đi sạch sẽ, rợp bóng cây xanh.

 

Và sau hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của hòn đảo xinh đẹp, du khách có thể dừng chân vãn cảnh chùa Linh Thông để lắng mình vào cõi tâm linh thanh tịnh.

 

Hiện nay, khu vực lưu trú trên đảo bao gồm: Biệt thự, khách sạn đang được xây dựng, dự kiến cuối năm 2018 sẽ đi vào hoạt động với quy mô 100 phòng.

 

Chia tay Đảo Ngọc mà lòng lưu luyến chẳng muốn về.

 

Chùm ảnh Khánh Linh, Nguyễn Lượng

(Tác phẩm tham dự Cuộc thi báo chí với chủ đề " Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI vào cuộc sống")