Một địa chỉ đào tạo tiếng anh đáng tin cậy

11:12 | 22/12/2017
|

Học tiếng anh với giáo trình chuẩn mực, học viên thường xuyên được giao tiếp, tương tác với giáo viên người nước ngoài, đồng thời được khuyến khích nói và thực hành tiếng Anh trong mọi tình huống thông qua các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống, các cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh… là phương pháp đào tạo hiện đại, mới mẻ, đem lại hiệu quả cao đang được Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky (thành phố Vĩnh Yên) áp dụng.

Học tiếng anh với giáo trình chuẩn mực, học viên thường xuyên được giao tiếp, tương tác với giáo viên người nước ngoài, đồng thời được khuyến khích nói và thực hành tiếng Anh trong mọi tình huống thông qua các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống, các cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh… là phương pháp đào tạo hiện đại, mới mẻ, đem lại hiệu quả cao đang được Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky (thành phố Vĩnh Yên) áp dụng.

Là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên được Sở GD&ĐT cấp phép thành lập trên địa bàn tỉnh, chính sự tin tưởng, tín nhiệm đó, đã trở thành động lực để BlueSky không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong việc đào tạo giảng dạy tiếng Anh trình độ từ A0 đến B2 theo khung năng lực 6 bậc Châu Âu hiện hành.

Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky đổi mới phương pháp giảng dạy, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếng bằng tiếng anh cho các học viên, thông qua các hoạt động ngoại khóa.

 

Tại cuộc thi “Rung chuông vàng” cấp tỉnh do BlueSky tổ chức trong năm 2016 dành cho các học viên đang theo học tại trung tâm, rất nhiều phụ huynh học sinh vẫn còn ấn tượng với cháu Dương Khang, đến từ Trường mầm non thị trấn Lập Thạch (Lập Thạch). Gần như ít tuổi nhất, trong khi các câu hỏi đều được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng phải sau hàng chục câu hỏi cuộc chơi mới ngã ngũ, Dương Khang xuất sắc vượt qua 120 thí sinh để giành ngôi vô địch. Phát biểu trao thưởng tại buổi lễ hôm đó, ông Bùi Quyết Thắng, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky chia sẻ: Học tiếng Anh không phân biệt độ tuổi, hoàn cảnh giàu, nghèo, chỉ cần niềm đam mê, sự chăm chỉ ắt sẽ thành công. Phần thể hiện của các thí sinh hôm nay phần nào khẳng định chất lượng đào tạo tại các cơ sở của Trung tâm.

Với uy tín đã được khẳng định, trong năm qua, BlueSky đã được 20 điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh lựa chọn làm đối tác giảng dạy tiếng Anh cho gần 3000 học viên với độ tuổi từ 3-5. Tại trụ sở chính đặt tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, BlueSky luôn duy trì các lớp học với gần 200 học viên theo học.

Có được kết quả đó cũng là nhờ BlueSky luôn tuân thủ nghiêm túc những quy định về tuyển dụng giáo viên có chất lượng, đánh giá và tập huấn giáo viên thường xuyên, tăng cường các hoạt động thao giảng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ các nhà giáo, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, có tính kỷ luật và mang tính chất sư phạm cao. Mặt khác, tập thể cán bộ giáo viên BlueSky luôn nghiêm túc thực hiện việc soạn giảng các giáo án, chuẩn bị bài giảng áp dụng công nghệ thông tin, tìm tòi các học liệu, giáo trình và các tài liệu tham khảo, đa dạng hóa các phương pháp giảng dạy, nghiên cứu những trò chơi và hoạt động học phù hợp, vui tươi và hiệu quả để mang đến cho các học viên các bài giảng chất lượng tốt nhất.

Chính vì vậy, các học viên tham dự các khóa học tại BlueSky đều thấy bài học đơn giản, dễ hiểu, hiệu quả cao. "Không khí học tập vui tươi, năng động và rất gần gũi. Các thầy cô giáo luôn nhiệt tình và giảng dạy rất tốt ” - Bé Nguyễn Khánh Thục Nga - học viên xuất sắc của BlueSky chia sẻ.

Ngoài công tác chuyên môn và tổ chức đào tạo, BlueSky còn được biết đến là một đơn vị luôn có đóng góp cho công tác xã hội và phát triển cộng đồng. Tại trung tâm luôn có chính sách hỗ trợ hỗ trợ cho các học viên tại vùng khó khăn, con em công nhân, người có thu nhập thấp như các lớp học miễn phí hoặc hỗ trợ học phí tại các điểm Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên, xã Định Trung, Mầm non Sơn Ca, KCN Khai Quang (Vĩnh Yên). Bên cạnh đó, BlueSky thường niên tổ chức chương trình “ENGLISH FESTIVAL – Ngày hội Tiếng Anh” vào tháng 6 hàng năm để trao học bổng cho các em có thành tích xuất sắc của Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Vĩnh Tường) và các em học sinh tại một số trường trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên đang theo học tại BlueSky.

Hy vọng với sự nỗ lực không mệt mỏi, sự đam mê và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ BlueSky, chất lượng các khóa học đào tạo tại đây không ngừng được nâng cao. Đặc biệt với sự kết hợp giữa học ngoại ngữ với các hoạt động ngoại khóa, các chương trình kỹ năng sống sẽ được kết hợp và phát triển đồng bộ và quy mô hơn nhằm đem lại những giá trị giáo dục tốt nhất cho đông đảo các học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bài, ảnh Khánh Linh