Viễn thông Vĩnh Phúc hưởng ứng Chương trình “ Chung sức vì biển đảo quê hương”

02:06 | 16/06/2014
|

Sát cánh cùng với nhân dân cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài hưởng ứng Chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương”,

Sát cánh cùng với nhân dân cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài hưởng ứng Chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương”, nhằm bày tỏ sự tri ân và chia sẻ một phần khó khăn của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển, kiểm ngư, nhân dân và ngư dân đang công tác, hoạt động sản xuất trên vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa đã không ngại nguy hiểm, gian khổ để giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc tại biển Đông, thời gian qua, Viễn thông Vĩnh Phúc đã phát động phong trào thi đua hưởng ứng chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương” tới tất cả cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

Chương trình bán sim Uzone Vĩnh Phúc của Viễn thông Vĩnh Phúc nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương” đã thu hút được đông đảo người dân tham gia hưởng ứng.

 

Tham gia hưởng ứng phong trào, mỗi cán bộ, công nhân viên Viễn thông Vĩnh Phúc đã tích cực tuyên truyền để khách hàng và người thân nâng cao nhận thức về sự quan trọng của biển đảo Việt Nam, trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Lãnh đạo đơn vị cũng đã khuyến khích cán bộ, công nhân viên và khách hàng tự nguyện soạn tin nhắn: BD gửi 1409 để ủng hộ 18.000 đồng theo chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương” do Bộ Thông tin & Truyền thông, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Cổng Nhân đạo Quốc gia, Mạng Việt Nam Go.vn phối hợp tổ chức (từ ngày 19/5/2014-18/7/2014).

Để tạo kinh phí ủng hộ cho Quỹ “Chung sức vì biển đảo quê hương”, Viễn thông Vĩnh Phúc đã phát hành bộ sim đặc biệt “Uzone Vĩnh Phúc” và phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh triển khai Chương trình bán sim gây quỹ ủng hộ chương trình “Chung sức vì biển đảo quê hương” (thời gian từ ngày 1/6/2014-31/8/2014). Chương trình bán sim Uzone Vĩnh Phúc với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, dành tặng cho khách hàng được Viễn thông Vĩnh Phúc triển khai từ ngày 1-6-2014 ở tất cả các Trung tâm viễn thông các huyện, thành, thị, các đại lý, điểm bán hàng, điểm giao dịch của Viễn thông Vĩnh Phúc và 16 đội bán hàng lưu động trực tiếp cho khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh. Đến nay, sau 10 ngày triển khai chương trình, đã có hơn 1.000 bộ sim trên tổng số 10.000 bộ sim Uzone Vĩnh Phúc được khách hàng mua và đăng ký sử dụng. Thông qua chương trình Viễn thông Vĩnh Phúc và Hội Chữ thập đỏ tỉnh kêu gọi toàn thể người dân Vĩnh Phúc cùng tham gia hưởng ứng mua bộ sim đặc biệt Uzone Vĩnh Phúc để cùng chung sức ủng hộ 2.000 đồng/1 bộ sim Uzone Vĩnh Phúc cho Quỹ “Chung sức vì biển đảo quê hương”.

Tin, ảnh Ngô Tuấn Anh